vnstartup.vn

Hãng thông tấn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 65 năm thành lập Bộ Khoa học Công nghệ. Tới đây, ngày 24-25/05 tại TP. HCM, Văn phòng Bộ KH&CN phía Nam tổ chức chuỗi chương trình, sự kiện KHCN và ra mắt Trung tâm Phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN – Bộ KH&CN (gọi tắt là CSID).

Nội dung chương trình

Sự kiện được CSID cùng cơ quan, ban, ngành, các tổ chức phối hợp triển khai, hứa hẹn là dịp để thu hút đông đảo khách tham quan, doanh nghiệp đến tham dự.

Chương trình với nhiều sự kiện quan trọng như Triển lãm Công nghệ xanh, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, nông nghiệp và tiết kiệm năng lượng.

Tiếp đến là các hội thảo chuyên đề về Công nghệ xanh, chuyển đổi xanh, talkshow văn hoá doanh nghiệp, doanh nhân…

Đặc biệt Hội thảo “Net Zero – Cơ hội và thách thức cho các địa phương, doanh nghiệp chuyển đổi xanh, phát triển bền vững”. Nơi để các cơ quan, đơn vị hoạch định đưa ra chính sách và trao đổi nhiều giải pháp mới nhằm giảm thải khí carbon giúp doanh nghiệp hiểu rõ nguồn lực và những điều kiện cần thiết để sẵn sàng chuyển đổi, thích ứng tiêu chuẩn Xanh mà thế giới đang theo đuổi.

Ra mắt Trung tâm phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN (CSID) hứa hẹn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ, sôi nổi các hoạt động KHCN và ĐMST tại phía Nam

Cuối hội thảo là Lễ ra mắt Trung tâm phát triển dịch vụ và Khai thác hạ tầng KH&CN (CSID) và ký kết hợp tác giữa các đơn vị nhằm thúc đẩy hoạt động KHCN và đổi mới sáng tạo.

Vnstartup

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.