vnstartup.vn

Hãng thông tấn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ KNST Quốc gia phối hợp với các Quỹ đầu tư và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tổ chức sự kiện “Ứng dụng cơ chế vốn – Cơ hội cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”. Sự kiện nhằm giới thiệu về việc ứng dụng giải pháp vốn cho các dự án Khởi nghiệp từ giai đoạn sớm đến IPO và giới thiệu chương trình Spin Up – một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế, cũng như ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển thị trường vốn cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam.

Chuyên gia Quốc tế về Cơ chế vốn

Tham dự sự kiện có đại diện Trung tâm Hỗ trợ KNST Quốc gia là Ông Lê Toàn Thắng – Phó giám đốc Trung tâm và Ban dự án “Chương trình phát triển thị trường vốn NSSC”; về phía Đối tác Quỹ đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp có Bà Lê Thục Phương – Chủ tịch Công ty cổ phần VBS Capital, Tiến sĩ Wong Jeh Shyan – Chuyên gia cơ chế vốn và IPO, cùng nhiều khách mời là các nhà đầu tư, doanh nhân, chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, Bà Lê Thục Phương – Chủ tịch Công ty cổ phần VBS Capital phát biểu tổng quan về chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Spin Up, một dự án do VBS Capital phối hợp với SEFA Media và Mạng lưới Vietnam Innovation Hub triển khai. Spin Up và Cơ chế vốn Khởi nghiệp là một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo dành cho các doanh nghiệp có ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, có tiềm năng phát triển và mở rộng thị trường. Spin Up cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo các dịch vụ hỗ trợ như đào tạo, tư vấn, hướng dẫn, kết nối, giao lưu, truyền thông, quảng bá, cũng như hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

1 thought on “Hà Nội: Ứng dụng cơ chế vốn, mô hình vốn cho Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.