vnstartup.vn

Hãng thông tấn Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Vừa qua, nhằm chuẩn bị cho sự kiện DAVAS 2024, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Swinburne triển khai khoá đào tạo trực tiếp và gián tiếp để hỗ trợ tốt hơn cho các dự án, doanh nghiệp về kỹ năng thuyết trình, xây dựng nội dung Slide cũng như kỹ năng sử dụng tiếng anh.
Tham dự có đại diện Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng và các chuyên gia đào tạo là giảng viên Swinburne Vietnam cở sở Đà Nẵng; Cùng đại diện 14 dự án tham dự pitching tại DAVAS 2024.

Toàn cảnh chương trình

DAVAS 2024 là sự kiện “Gọi vốn đầu quốc tế” sẽ được Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng tổ chức thường niên. Do đó, các dự án tham dự pitching tại DAVAS phải có “lực” xứng tầm với quy mô sự kiện. Ban lãnh đạo Trung tâm khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo xây dựng năng lực cho các doanh nghiệp, dự án để đủ “lực” vươn tầm quốc tế, góp phần định vị thành phố Đà Nẵng trên bản đồ Khởi nghiệp thế giới.

Ông Võ Đức Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Ông Võ Đức Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng phát biểu tại sự kiện: “Chương trình Demo Pitching là một cơ hội quý báu cho các dự án khởi nghiệp được hướng dẫn chuyên sâu về kỹ năng pitching bằng tiếng anh, cách diễn đạt, ngôn ngữ hình thể,… qua đó, hoàn thiện slides dự án và kỹ năng trình bày bằng tiếng anh dưới sự góp ý của các chuyên gia Swinburne Vietnam cở sở Đà Nẵng, chuẩn bị cho DAVAS 2024 sắp đến.

Ông Võ Đức Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Swinburne University of Technology được biết đến là trường đại học danh tiếng xếp vị trí thứ 285, lọt top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS Ranking 2024), có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập. Đối với Việt Nam, Swinburne University of Technology được biết đến trong hơn 20 năm với vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với các cơ hội học tập tại Australia.

NCS. Võ Thị Kim Oanh – Trưởng khoa Kinh Doanh tại Swinburne Việt Nam, Cơ sở Đà Nẵng

NCS. Võ Thị Kim Oanh – Trưởng khoa Kinh Doanh tại Swinburne Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng với hơn 5 năm trong vai trò quản lý giáo dục ở Đại học Queensland, Đại học Phan Châu Trinh và Đại học Đông Á; 6 năm kinh nghiệm trong vai trò Giám đốc Quốc Gia, Giám đốc điều hành của các công ty và tập đoàn đa quốc gia; 10 năm kinh nghiệm trong Quản lý tài chính kiêm Giám Đốc Sale & Marketing trong các Resorts, Sân Gôn và các Tổ chức Phi Chính Phủ Race to the Top 15 Asia.

Đại diện một số dự án trình bày tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện của 14 dự án trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh trước các chuyên gia, thời gian trình bày của mỗi dự án là 05 phút và 05 phút hỏi đáp. Các chuyên gia dành thời gian lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của đại diện các dự án, đồng thời có thêm định hướng và xây dựng lộ trình đào tạo, huấn luyện cho từng dự án, doanh nghiệp. Chương trình đã nhận được sự đón nhận và tham gia sôi nổi từ các dự án, với nhiều phản hồi đặc biệt tích cực.

Đại diện một số dự án trình bày tại chương trình

Buổi demo pitching với đại diện từ Swinburne Việt Nam không chỉ là cơ hội để đại diện các dự án học hỏi, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho DAVAS 2024 diễn ra vào 31/5 và 1/6 sắp đến mà còn là hành trang để các dự án phát triển hơn trong tương lai.

VnStartup

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.